เที่ยวภูเก็ต ที่พักสุดหรู จังหวัดภูเก็ตดินแดนแห่งการท่องเที่ยวของภาคใต้ เพราะที่จังหวัดภูเก็ตแห่งนี้เป็นแหล่งรวบรวมสถานที่ท่องเที่ยวไว้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวแห่งการช้อปปิ้ง สถานที่ท่องเที่ยงเชิงวัฒนธรรม แต่ที่มีความโดดเด่นเป็นที่สุด คือ ท้องทะเลและชายหาดที่มีความสวยงาม บทความในวันนี้เราจะพาเพื่อน ๆ นักท่องเที่ยวเดินทางไปชมที่พักจังหวัดภูเก็ต ที่ตื่นมาแล้วสามารถวิวทะเลสวย ๆ และออกไปสูดอากาศบริสุทธิ์ได้อย่างเต็มปอด

            ที่พักจังหวัดภูเก็ตในแต่ละที่จะมีความสวยงาม และเอกลักษณ์ที่โดดเด่นแตกต่างกันออกไป ในวันนี้เราจะพาเพื่อน ๆ นักท่องเที่ยวเดินทางมาพัก ที่พักวิวทะเลที่สวยงาม และสามารถเดินลงไปเดินเล่นที่ชายหาดได้อย่างง่ายดาย โดยที่พักติดทะเลที่เรานำมาแนะนำได้คัดเลือกที่พักที่มีความโดนเด่นที่สุดในปี 2020 ซึ่งเป็นปีล่าสุดเลยค่ะ สถานที่แรกเรามาเริ่มกันที่

เที่ยวภูเก็ต ที่พักสุดหรู

เที่ยวภูเก็ต ที่พักสุดหรู 3 สถานที่วิวทะเลสวยงามของชายหาดสูดอากาศบริสุทธิ์

  • กีมาลา ภูเก็ต (Keemala Phuket) เป็นที่พักที่มีความหรูหราและมีความโดดเด่นเป็นอย่างมาก พูดได้ที่พักที่จังหวัดภูเก็ตแห่งนี้ รูปแบบนี้ มีเพียงที่เดียวในประเทศไทย เพราะเป็นที่พักที่นำวิถีชีวิตของชาวภูเก็ตรวมถึงวัฒนธรรมของจังหวัดมาเป็นแรงบันดาลในใจการสร้างที่พักแห่งนี้ โดยตัวที่พักจะเป็นรูปแบบกระท่อมบ้านดิน กระโจม บ้านไม้ บ้านรังนก อยู่ในโซนของต้นไม้และบรรยากาศที่สดชื่น พร้อมกับที่พักที่อยู่ติดทะเล ตื่นเช้ามาขึ้นมามองวิวทะเลได้อย่างสบายตา สบายใจเลยค่ะ โดยที่พักแห่งนี้มีราคาเริ่มต้นที่คืนละ 11,006 บาท
เที่ยวภูเก็ต ที่พักสุดหรู-เดอะ ในหาน ภูเก็ต (The Nai Harn Phuket)
  • เดอะ ในหาน ภูเก็ต (The Nai Harn Phuket) โรงแรมที่มีดีกรีคว้าที่พักที่ดีที่สุดอันดับ 2 ของประเทศมาครอบครองไว้ได้ เพราะที่พักแห่งนี้มีบรรยากาศที่สวยงามมาก ๆ สามารถมองวิวจากทางห้องพักได้ถึง 180 องศาเลยที่เดียว รูปแบบของห้องพักก็มีให้เลือกจำนวน 5 รูปแบบ แต่วิวที่จะสัมผัสและมองเห็น คือ วิวทะเล และวิวภูเขาขึ้นอยู่กับความชื่นชอบของแต่ละบุคคล แต่ความสวยงามไม่แพ้กันแน่นอน
เที่ยวภูเก็ต ที่พักสุดหรู-เครสท์ รีสอร์ท แอนด์ พูลวิลล่า (Crest Resort & Pool Villas)
  • เครสท์ รีสอร์ท แอนด์ พูลวิลล่า (Crest Resort & Pool Villas) ที่พักระดับ 5 ดาวที่สามารถเข้าพักได้ในรูปแบบครอบครัว คู่รัก หรือกลุ่มเพื่อน เพราะมีรูปแบบห้องพักให้เลือกหลายรูปแบบ แต่ความโดดเด่นของที่พักแห่งนี้ คือ ห้องพักสไตล์พูลวิลล่าที่มีลักษณะเป็นเหมือนโดมโค้งเข้ามารองรับห้องพัก และมีสระว่ายน้ำส่วนตัวอยู่บริเวณหน้าห้องพัก เป็นสระส่วนตัวที่วิวสวยมาก คือ สามารถเล่นน้ำและชื่นชมกับวิวสวย ๆ รอบนอกได้อย่างมีความสุข และมีความเงียบสงบ เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนเป็นอย่างมาก

หากคุณกำลัวมองหาสถานที่พักผ่อนในวันหยุดพักผ่อน อย่าลืมกดติดตาม รีวิวที่พัก
สถานที่พักที่น่าสนใจ ท่องเที่ยวภูเก็ต อย่าลืมแวะพัก The Westin Siray Bay Resort & Spa โรงแรม 5 ดาว