3 สถานที่ท่องเที่ยว ว่าด้วยการเที่ยวในสถานที่ที่ใกล้กรุงเทพ อีกหนึ่ง จังหวัดสมุทรสาคร ก็เป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจมาก ๆ ทั้งสามารถประหยัดเวลาในการเดินทาง เพิ่มเวลาในการเที่ยวพักผ่อนได้ยาวนานมากขึ้น วันนี้แอดอยากที่จะมาแนะนำ 3 สถานที่ท่องเที่ยวสมุทรสาคร ที่บอกเลยว่าใกล้กรุงเทพที่บอกเลยว่าเที่ยวได้แม้จะมีเวลาน้อย ใครที่มองหาสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจอยู่ต้องบอกไว้เลยว่าไม่ควรพลาด

3 สถานที่ท่องเที่ยว

3 สถานที่ท่องเที่ยว ของจังหวัดสมุทรสาคร ใกล้กรุงเทพ มาแนะนำให้รู้จักกันค่ะ

สถานที่ท่องเที่ยวแรกที่อยากจะมาแนะนำคือ สะพานไม้สายรุ้ง ชายทะเลกาหลง มีความโดดเด่นตรงการทาสีให้เป็นสีที่มีความสดใสอย่างสีรุ้งที่บอกเลยว่าน่าสนใจและน่าไปถ่ายรูปสวย ๆ และบรรยากาศรอบข้างยังมีความเงียบสงบ มีสะพานให้สามารถเดินเล่นและสามารถเที่ยวชมป่าชายเลนเป็นการหาความรู้ได้อีกด้วย

3 สถานที่ท่องเที่ยว

สถานที่ท่องเที่ยวที่สองที่อยากจะมาแนะนำคือ นาเกลือ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นเอกลักษณ์และความโดดเด่นของจังหวัดสมุทรสาครเลยก็ว่าได้ เราสามารถรับชมวิวบรรยากาศ ที่สวยงามและมีความแตกต่างไม่เหมือนสถานที่ท่องเที่ยวอื่นเลยก็ว่าได้

3 สถานที่ท่องเที่ยว

สถานที่ท่องเที่ยวในจังหวัดสมุทรสาคร จังหวัดที่ใกล้กรุงเทพเดินทางสะดวก สถานที่ท่องเที่ยวที่สามที่อยากจะมาแนะนำคือศูนย์ศึกษาธรรมชาติป่าชายเลนอ่าวมหาชัย เป็นสะพานเล็ก ๆ ให้เรานั้นสามารถเดินชมเดินเล่นบนสะพานสวย ๆ และบรรยากาศรอบ ๆ ที่มีความสวยงามมาก ๆ แถมเชื่อมไปถึงท้องทะเลสวย ๆ สามารถมองเห็นวิวในยามที่พระอาทิตย์ตกดินได้แบบสวยงามมาก ๆ

            ทั้งหมดก็เป็นสถานที่ท่องเที่ยวจังหวัดสมุทรสาครที่ใกล้กรุงเทพต้องบอกเลยว่าเดินทางง่ายมาก ๆ คนที่ชอบเที่ยวแต่เวลาน้อยต้องบอกเลยว่าไม่ควรพลาด

ฝากกดติดตามท่องเที่ยวไทย

ข่าวสารและบทความป่ากลางกรุง ปอดของเหมืองหลวงที่ต้องไปสักครั้ง