เที่ยวประเทศฟิลิปปินส์ เป็นประเทศที่เต็มไปด้วยความงามโดยธรรมชาติไม่แพ้ประเทศไทยของเราเลยล่ะ ไม่ว่าจะเป็นแม่น้ำ น้ำตก ทะเล ภูเขา ประเทศฟิลิปปินส์ก็มีมากมายเลยล่ะ ทั้งนี้ถ้าใครอยากลองไปเที่ยวที่ประเทศสวย ๆ แห่งนี้แต่ยังไม่รู้ว่าจะไปที่ไหนดี เพราะประเทศนี้มีเกาะมากเหลือเกิน แถมยังมีธรรมชาติให้แวะชมมากมายอีกด้วย ที่ไหนบ้างนะที่น่าสนใจและมีวิวสวย ๆ ให้ถ่ายรูป

เที่ยวประเทศฟิลิปปินส์

เที่ยวประเทศฟิลิปปินส์ วิวสวย ๆ ไม่ว่าจะเป็นแม่น้ำ น้ำตก ทะเล ภูเขา

1. เมืองดอนซอล – แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวประเทศฟิลิปปินส์ ธรรมชาติสวย ๆ ที่ใครก็อยากไป เมืองดอนซอลเป็นเมืองที่มีชายหาดที่สวยที่สุดในประเทศฟิลิปปินส์เลยก็ว่าได้ แถมเมืองนี้นักท่องเที่ยวยังสามารถดำน้ำดูฉลามวาฬได้อีกด้วย ใครที่อยากมีประสบการณ์ใกล้ชิดกับฉลามวาฬก็ต้องแวะมาเที่ยวกันที่เมืองดอนซอล ประเทศฟิลิปปินส์ นอกจากฉลามวาฬแล้วที่นี่ยังมีหิ่งห้อยอีกด้วย ซึ่งนักท่องเที่ยวสามารถล่องเรือชมหิ่งห้อยยามค่ำคืนได้ ถือว่าเป็นเมืองที่สามารถเที่ยวได้ครบและอยู่ได้ยาว ๆ โดยไม่มีเบื่อเลย ใครที่ชอบท่องเที่ยวในเมืองที่มีกิจกรรมให้ทำมากมายทั้งดำน้ำ อาบแดด ลองเรือ ดูหิ่งห้อย ก็แนะนำให้มาที่เมืองดอนซอล สถานที่ท่องเที่ยวที่เต็มไปด้วยธรรมชาติและกิจกรรมที่น่าสนใจ

เที่ยวประเทศฟิลิปปินส์-ปะการังตุบบาตาฮา

2. ปะการังตุบบาตาฮา – แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวประเทศฟิลิปปินส์ ธรรมชาติสวย ๆ ที่ใครก็อยากไป แนวปะการังตุบบาตาฮาเป็นปะการังที่มีความสวยงามติดอันดับในฟิลิปปินส์ นอกจากนี้ยังมีปลามากมายหลากหลายพันธุ์ให้ชมอีกด้วย ทำให้แนวปะการังตุบบาตาฮาเป็นแนวปะการังที่นักท่องเที่ยวให้ความสนใจกันอย่างมากนั่นเอง ช่วงที่น่าท่องเที่ยวคือเมษายนถึงมิถุนายนเพราะเป็นช่วงที่คลื่นไม่แรงสามารถดำน้ำส่องปะการังได้อย่างปลอดภัย ใครที่ชอบดำน้พชมความงามใต้ท้องทะเลอย่าพลาดการดำน้ำชมปะการังตุบบาตาฮา

เที่ยวประเทศฟิลิปปินส์-เมืองโบราณอินทรามูรอส

3. เมืองโบราณอินทรามูรอส – แนะนำ สถานที่เที่ยวน่าไป ประเทศฟิลิปปินส์ ธรรมชาติสวย ๆ ที่ใครก็อยากไป สถานที่สุดท้ายนี้ไม่ใช่ธรรมชาติที่เกิดจากธรรมชาติ แต่เป็นธรรมชาติของผู้คนที่เราสามารถเห็นได้จากเมืองและถนนสายเก่าแก่ของฟิลิปปินส์ เมืองโบราณอินทรามูรอส เป็นเมืองที่ยังคงวัฒนธรรมเก่าแก่ของฟิลิปปินส์เอาไว้ มีร้านค้าและกิจกรรมต่าง ๆ ที่น่าสนใจมากมาย ใครที่ชอบท่องเที่ยวแบบใกล้ชิดกับผู้คนการมาเยือนที่เมืองอินทรามูรอสคือทางเลือกที่ดีเลยล่ะ นอกจากสถานที่ที่น่าสนใจเหล่านี้แล้วนักท่องเที่ยวสามารถเที่ยวชมเมืองด้วยการปั่นจักรยานไม้ไผ่ได้อีกด้วย ถือเป็นกิจกรรมที่ไม่ได้หาได้ในที่อื่น ๆ เป็นอีกหนึ่งประสบการณ์ที่นักท่องเที่ยวหลายคนถามหา

สถานที่เที่ยวแนะนำ 3 สถานที่ท่อง เที่ยวดาลัด เมืองในฝันของเวียดนาม บอกเลยว่าบรรยากาศดีและมีความน่าท่องเที่ยวสุด ๆ