เกาะในจังหวัดตราด เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวทะเลที่เราสามารถไปเที่ยวได้ในทุกอารมณ์ ทุกความรู้สึก ที่บอกเลยว่าทะเลสวยบรรยากาศดี ๆ ในประเทศไทยมีมากมายกว่าที่หลาย ๆ คนทราบ

เกาะในจังหวัดตราด

ใครชอบเที่ยวเกาะไม่ควรพลาด 3 เกาะในจังหวัดตราด

สถานที่ท่องเที่ยวแนวเกาะจังหวัดตราดที่บอกเลยว่าสวยงามบรรยากาศดี สถานที่ท่องเที่ยวแรกที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือเกาะคลุ้มเป็นเกาะที่มีความส่วนตัวและน่าสนใจมาก ตรงที่มีความร่มรื่นและได้รับบรรยากาศดี ๆ จากธรรมชาติแบบเต็ม ๆ เรียกได้ว่ามีความสวยงามมาก ๆ ทะเลใส หาดทรายขาวสะอาดและเป็นเกาะที่ไม่มีผู้คนอยู่อาศัย

เกาะในจังหวัดตราด

สถานที่ท่องเที่ยวที่สองที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ เกาะง่าม เป็นอีกเกาะในจังหวัดตราด ที่มีจุดเด่นและน่าสนใจตรงที่ เป็นหาดสองชายฝั่ง เป็นรูปร่างลักษณะเว้าเข้าหากัน และชาดหาดส่วนใหญ่เป็นหิน บอกเลยว่าเกาะนี้ถือเป็นอีกเกาะที่จังหวัดตราดที่มีความสวยงามน่าสนใจ ใครไปตราดไม่ควรพลาด

สถานที่ท่องเที่ยวที่สามที่แอดอยากจะมาแนะนำคือเกาะพร้าวเป็นอีเกาะที่จังหวัดตราดที่มีความสวยงามมาก ๆ ทะเลที่น้ำใส หาดทรายสีสวยเม็ดทรายขาวละเอียด เป็นเกาะที่มีความร่มรื่น มีสะพานคอนกรีตสวย ๆ ยื่นไปในทะเล น่าไปเก็บรูปภาพสวย ๆ น่าประทับใจเอาไว้

            ทั้งหมดก็เป็นเกาะสวย ๆ ในจังหวัดตราดที่บอกเลยว่าน่าท่องเที่ยวมาก ๆ ใครที่กำลังมองหาที่เที่ยวสวย ๆ สักที่ต้องบอกเลยว่าไม่ควรพลาดเป็นยิ่งนัก

ฝากกดติดตามท่องเที่ยวไทย

บทความที่น่าสนใจ 3 ทะเลที่มีความชิล บอกเลยว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตในใจของหลาย ๆ คน