กางเต็นท์ริมแม่น้ำแคว จังหวัดกาญจนบุรีดินแดนแห่งธรรมชาติและลุ่มน้ำ เมื่อพูดถึงจังหวัดนี้ทุกคนก็จะคิดถึงแม่น้ำแคว เพราะจังหวัดกาญนบุรีมีพื้นที่ที่ติดกับแม่น้ำแควและกำลังเป็นที่นิยมสำหรับนักท่องเที่ยว คือการกางเต็นท์ริมแม่น้ำแคว เพื่อสัมผัสกับสายน้ำและธรรมชาติที่งดงาม ซึ่งในจังหวัดกาญจนบุรีมีสถานที่สำหรับให้นักท่องเที่ยวได้เลือกลานกางเต็นท์ริมแม่น้ำแควได้หลายสถานที่ วันนี้เพื่อเป็นการไม่พลาดลานกางเต็นท์ที่สวยงามทั้งทางธรรมชาติ และการดูแลที่เพียบพร้อม เราจึงนำลานกางเต็นท์มาให้นักท่องเที่ยวสายแคมป์ปิ้งได้เลือกสรรค์กันว่าจะไปกางเต็นท์ริมแม่น้ำแควที่จุดเช็คอินที่ไหนดี

กางเต็นท์ริมแม่น้ำแคว 1

กางเต็นท์ริมแม่น้ำแคว ท่องเที่ยวสายแคมป์ปิ้งไม่ควรพลาด

            ลานกางเต็นท์ที่ใกล้ชิดกับริมแม่น้ำแคว และได้สัมผัสกับธรรมชาติที่สวยงาม คือ ลานกางเต็นท์ที่ใคร ๆ ก็ใฝ่หา วันนี้เราจึงพานักท่องเที่ยวทุกท่านไปพบกับความสุขที่แท้จริง เช้าตื่นมาจิบกาแฟเบา ๆ มองดูธรรมชาติที่สวยงามแค่คิดก็ฟินแล้วค่ะ เราไปเริ่มที่ลานกางเต็นท์ริมแม่น้ำแควที่แรกกันเลย

กางเต็นท์ริมแม่น้ำแคว-กระต่ายกินเนื้อ ลานกางเต็นท์ 2
  • กระต่ายกินเนื้อ ลานกางเต็นท์

ลานกางเต็นท์ที่สายแคมป์ปิ้งหลาย ๆ คนใฝ่ฝัน เพราะเป็นลานกางเต็นท์ที่อยู่ติดกับริมแม่น้ำแคว จังหวัดกาญจนบุรี ที่ทำให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสกับธรรมชาติ และความสงบ โดยมีลมเย็น ๆพัดมาปะทะใบหน้าและร่างกายของเราตลอดทั้งวัน เป็นลานกางเต็นท์ที่สามารถรองรับการมาท่องเที่ยวแบบครอบครัว แบบคู่รัก กลุ่มเพื่อน หรือแม้แต่จะมาคนเดียวก็ได้

กางเต็นท์ริมแม่น้ำแคว-หุบเสือโหน่ง 3
  • หุบเสือโหน่ง

หุบเสือโหน่ง ลานกางเต็นท์ที่อยู่ท่ามกลางการโอบล้อมของธรรมชาติ ไม่ว่านักท่องเที่ยวจะมองไปทางไหนก็จะพบเจอแต่ธรรมชาติที่สวยงาม เป็นลานกางเต็นท์ที่ให้นักท่องเที่ยวสามารถเลือกสถานที่ในการกางเต็นท์ได้สองแบบ แบบแรกคือโซนสนามหญ้า และแบบที่สองคือโซนริมน้ำ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมการพายเรือให้นักท่องเที่ยวได้สนุกสนานอีกหนึ่งรูปแบบด้วย

กางเต็นท์ริมแม่น้ำแคว-กางเต็นท์ริมแม่น้ำแคว
  • ณ นนท์ ลานกางเต็นท์

ลานกางเต็นท์  ณ นนท์ เป็นลานกางเต็นท์ที่พร้อมไปด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกต่าง ๆ นา ๆ ในการตั้งแคมป์ มีความสวยงามด้วยการที่มีภูเขาล้อมรอบและเป็นลานกางเต็นท์ที่อยู่ติดกับแม่น้ำแควใหญ่อีกด้วย เป็นอีกหนึ่งลานกางเต็นท์ที่ไม่ควรพลาดที่จังหวัดกาญจนบุรี

กางเต็นท์ริมแม่น้ำแคว-หาดหิน แคมป์ปิ้ง ไทรโยค
  • หาดหิน แคมป์ปิ้ง ไทรโยค

เป็นลานกางเต็นท์ที่เหมาะสำหรับสายชิว ตื่นมานั่งตกปลาหน้าเต็นท์ได้ การมากางเต็นท์พักผ่อนที่หาดหิน แคมป์ปิ้งที่ไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรีนั้น เปรียบเสมือนการได้มาพักสมอง ผ่อนคลายกับธรรมชาติที่นักท่องเที่ยวจะได้สัมผัส

กางเต็นท์ริมแม่น้ำแคว-3199' Mountain Camp
  • 3199′ Mountain Camp

ลานกางเต็นท์ 3199′ Mountain Camp เป็นลานกางเต็นท์ที่พร้อมให้บริการนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก เพราะถ้านักท่องเที่ยวท่านใดไม่มีเต็นท์ติดตัวมาด้วย ทางที่พักก็มีเต็นท์กางพร้อมไว้ให้สำหรับนักท่องเที่ยวได้เข้ามาพักผ่อน แถมยังมีหมูกระทะไว้คอยต้อนรับนักท่องเที่ยวอีกด้วย

สามารถกดติดตาม รีวิวที่พัก สถานที่เที่ยวแนะนำ การเดินป่า อย่างไรให้ปลอดภัยและออกไปผจญภัยอย่างมีความสุข