สถานที่ท่องเที่ยวกรีนแลนด์ กรีนแลนด์เป็นอีกหนึ่งประเทศที่มีความสวยงามมาก ๆ มีลักษณะเป็นหมู่เกาะขนาดใหญ่ เป็นอีกประเทศที่ค่อนข้างเหมาะกับนักท่องเที่ยวสายลุยได้ไปเที่ยวกัน วันนี้อยากจะมา แนะนำ 3 สถานที่ท่องเที่ยวกรีนแลนด์เกาะขนาดใหญ่ที่สุดในโลกน่ามาเที่ยวสุด ๆ สายคนชอบเที่ยวต่างประเทศไม่ควรพลาด

สถานที่ท่องเที่ยวกรีนแลนด์

สถานที่ท่องเที่ยวกรีนแลนด์ 3 แห่ง หมู่เกาะที่มีความสวยงามบรรยากาศดีน่าไป

1.สถานที่ท่องเที่ยวกรีนแลนด์ที่นักท่องเที่ยวไม่ควรพลาด สถานที่ท่องเที่ยวแรก คือ Eqip Sermia เป็นอีกธารน้ำแข็งที่ค่อนข้างมีชื่อเสียงมาก ๆ ให้เรานั้นสามารถเข้าไปชมความสวยงามจากการล่องเรือบนทานน้ำแข็ง และมีจุดเด่นคือ เมื่อมีน้ำแข็งก้อนใหญ่ ๆ เคลื่อนตัวจะมีเสียงดังก้อง ให้นักท่องเที่ยวได้ถ่ายภาพ ถ่ายวิดีโอสวย ๆ เก็บเป็นความทรงจำดี ๆ

สถานที่ท่องเที่ยวกรีนแลนด์-Nuuk

2.สถานที่ท่องเที่ยวกรีนแลนด์ที่นักท่องเที่ยวไม่ควรพลาด สถานที่ท่องเที่ยวสอง คือ Nuuk เป็นเมืองหลวงของประเทศกรีนแลนด์ที่น่าไปเที่ยวสุดอากาศที่บริสุทธิ์ เป้นอีกเมืองที่เต็มไปด้วยสีสัน และความสวยงามทั้งอยู่คน ประเพณีและวัฒนธรรม มีงานนิทรรศการเกี่ยวกับแสงเหนือ และจุดเด่นเราไปชมวิวพระอาทิตย์ตกอีกด้วย

สถานที่ท่องเที่ยวกรีนแลนด์- เดอะ บลู รีเวอร์

3.สถานที่ท่องเที่ยวกรีนแลนด์ที่นักท่องเที่ยวไม่ควรพลาด สถานที่ท่องเที่ยวสาม คือ เดอะ บลู รีเวอร์ หรือที่หลาย ๆ คนรู้จักว่าคือแม่น้ำบลู เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวในกรีนแลน์ที่มีทั้งความสวยงามและความสงบ แต่การเดินทางอาจจะมีความยากและลำบาก เราจะต้องอดทน แต่รับรองว่าสวยงาม น่าเที่ยวมาก ๆ แน่นอน

                ทั้งหมดก็เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความสวยงามและมีความบรรยากาศดี สถานที่เที่ยวน่าไป สุด ๆ ในกรีนแลนด์สายคนชอบเที่ยวต้องบอกเลยว่าไม่ควรพลาด เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวที่หากว่ามาต้องหลงใหลในมนต์สะกดแน่นอน

สถานที่เที่ยวแนะนำ เที่ยวอิตาลี สถานที่ท่องเที่ยวน่าไปในฝั่งทวีปยุโรปที่สวยงามมาก ๆ