สถานที่ท่องเที่ยวระยอง ระยองเป็นอีกจังหวัดที่มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายให้เรานั้นลเอกสรรเที่ยวได้ วันนี้อยากจะมา แนะนำ สถานที่ท่องเที่ยวระยองที่มีความสวยงาม สายคนชอบเที่ยวทะเลไม่ควรพลาดรับลมดี ๆ เผื่อว่าใครกำลังวางแผนจะไปเที่ยวทะเล หนีความวุ่นวายไประยอง เป็นทางเลือกที่ดีสุด ๆ

 สถานที่ท่องเที่ยวระยอง

สถานที่ท่องเที่ยวระยอง 3 แห่ง น้ำทะเลใส เหมาะกับการหนีไปพักใจสุด ๆ

1.สถานที่ท่องเที่ยวระยอง ที่มีความบรรยากาศดีและสวยงาม สถานที่ท่องเที่ยวแรกที่อยากจะมาแนะนำ คือ หมู่เกาะมัน เป็นอีกเกาะในฝันของนักดำน้ำ ที่มีน้ำทะเลที่ใส ทำเท่องเที่ยวดำน้ำ ชมปลาและปะการัง เป็นอีกเกาะเล็ก ๆ ที่มีความสวยงาม บรรยากาศดี มีความร่มรื่น เหมาะกับการหนีไปพักใจสุด ๆ

สถานที่ท่องเที่ยวระยอง-หาดแหลมแม่พิมพ์

2.สถานที่ท่องเที่ยวระยอง ที่มีความบรรยากาศดีและสวยงาม สถานที่ท่องเที่ยวที่สองที่อยากจะมาแนะนำ คือ หาดแหลมแม่พิมพ์ เป็นอีกชาดหาดในระยอง ที่มีความสวยงามและมีน้ำทะเลที่ใส มีธรรมชาติที่ร่มรื่น หาดทะเลที่มีความขาวใส มีสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความศักดิ์สิทธิ์ อย่างศาลเจ้าแม่พิมพ์ ให้เราได้เข้าไปกราบไหว้สักการะ

สถานที่ท่องเที่ยวระยอง-สถานแสดงพันธุ์สัตว์น้ำระยอง

3.สถานที่ท่องเที่ยวระยอง ที่มีความบรรยากาศดีและสวยงาม สถานที่ท่องเที่ยวที่สามที่อยากจะมาแนะนำ คือ สถานแสดงพันธุ์สัตว์น้ำระยอง เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวที่เราจะสามาถเข้าไปเยี่ยมชมสัตว์น้ำและพรรณไม้ในน้ำมากมาย มีการจำลองนิเวศน์ป่าชาเลน ให้เราสามารถเข้าไปเยี่ยมชมได้

                ทั้งหมดก็เป็นสถานที่ท่องเที่ยวระยองที่มีความสวยงามและมีบรรยากาศที่ดี ใครชื่นชอบการ ท่องเที่ยวไทย แนวทะเล ไม่ควรพลาด ระยองเป็นทางเลือกที่น่าสนใจ

สถานท่องเที่ยวแนะนำ หาดแม่พิมพ์หรือแหลมแม่พิมพ์ ที่เที่ยวระยองใกล้กรุงเทพ