สวนเย็นเซ ระยอง มาแล้วจ้า สำหรับสายเที่ยวทั้งหลาย วันนี้ที่ระยองนอกจากจะมีทะเลให้เที่ยวแล้วนั้น ยังมีคาเฟ่เปิดใหม่สด ๆ ร้อน ๆ อีกหนึ่งที่ให้ทุกท่านได้เข้าไปเที่ยว ไปถ่ายรูป แถมในช่วงหน้าหนาวแบบนี้ ช่วงเช้า ๆ ยังมีหมอกจาง ๆ วิวสวยให้ได้ถ่ายรูปเหมือนกับอยู่ทางภาคเหนืออีกต่างหาก  บอกเลยว่าหากไประยองต้องแวะไปให้ได้

 สวนเย็นเซ ระยอง

สถานที่แนะนำคาเฟ่ สวนเย็นเซ ระยอง ล้อมรอบไปด้วยวิวภูเขา

            สวนเย็นเซระยองคาเฟ่เปิดใหม่ อีกหนึ่งแห่งที่หากได้ผ่านไปแถวนั้นจะต้องหาเวลาแวะเข้าไปสักหน่อย เพราะเปิดให้บริการได้เพียงไม่กี่วันเท่านั้นเอง แต่เสียงตอบรับจากผู้ที่ไปเยือนมานั้นถือว่าดีมาก บ้างก็ว่าวิวสวยมาก สามารถถ่ายภาพแบบพาโนราม่าได้ด้วย ซึ่งจะเห็นบรรยากาศได้แบบ 360 องศาเลยทีเดียว บ้างก็ว่ามีการจัดมุมถ่ายภาพที่สวยทุกมุม จะถ่ายมุมไหนก็ดูดี ก็ดูสวยไปหมด โดยสวนเย็นเซนั้นเป็นค่าเฟ่เล็กๆ ตั้งอยู่บนกึ่งกลางพื้นที่กว่า 400 ไร่ ล้อมรอบไปด้วยวิวภูเขา และวิวอ่างเก็บน้ำ ให้ได้ถ่ายรูปกันแบบจุใจไปเลย

สวนเย็นเซ ระยอง-วิวภูเขา

            พูดถึงบรรยากาศโดยรอบสวนเย็นเซ ไปแล้วนั้น มาดูในส่วนของเครื่องดื่มกันบ้าง ที่สวนเย็นเซนั้นเค้าไม่ได้มีดีเพียงแค่บรรยากาศเท่านั้นนะจ๊ะ เพราะจากเสียงตอบรับในด้านเครื่องดื่มนั้นก็เป็นไปได้สวย เพราะเสียงส่วนใหญ่นั้นบอกว่าเครื่องดื่มของที่นี่ก็อร่อยมาก โดยเฉพาะน้ำกุหลาบเย็นเซ ซึ่งจะมีความหอมของกุหลาบแท้ๆ  ดื่มไปแล้วจะรู้สึกสดชื่นมาก ๆ หากใครที่ชื่นชอบกาแฟ ก็มีเสียงตอบรับที่ดีในด้านของรสชาติที่มีความกลมกล่อมมากๆ และหากอยากจะทานคู่กับขนมอร่อยๆ ก็มีคุ้กกี้ให้ได้ทาน แต่ในตอนนี้ยังมีแค่เพียงคุ้กกี้ให้ทานกันไปก่อน แต่ในอนาคตจะมีขนมเค้กให้ได้เลือกทานกันเพิ่มขึ้นแน่นอนจ้า  

สวนเย็นเซ ระยอง-วิวภูเขา

ในด้านการบริการนั้นเจ้าของสวนเค้าก็ใจดี ออกมาต้อนรับด้วยตัวเอง ประหนึ่งเราเป็นญาติคนหนึ่งที่กำลังเดินทางมาเยี่ยมเยียนบ้านกันเลย  และถ้าหากใครที่อยากจะปั่นจักรยานชมวิวเขา วิวอ่างเก็บน้ำ ที่สวนเย็นเซเค้าก็มีบริการให้เช่าด้วยนะ โดยสามารถติดต่อขอเช่าได้ที่ลานจอดรถเลยจ้า

            ค่าบริการในการเข้าชมสวนนั้นก็ถูกแสนถูก เก็บค่าเข้าเพียงท่านละ 20 บาทเท่านั้นเอง แต่ถ้าเป็นเด็กก็เข้าฟรีได้เลย โอ้โห !! ไม่ไปไม่ได้แล้ว วันหยุดนี้เตรียมตัว และเตรียมน้ำมันรถให้เต็มถัง ไปเช็คอินกันได้เลย แต่หากใครที่อยากจะนอนพักค้างแรมเพื่อเก็บบรรยากาศ ก็อดใจรอกันอีกหน่อยน้า เพราะมีข่าวแว่วๆ มาว่าอีกไม่นานเกินรอจะมีบริการจุดกางเต็นท์ ให้ทุกท่านได้เข้าพักกันอย่างแน่นอน

            สวนเย็นเซ-ระยองตั้งอยู่ที่ ต.เขาน้อย อ.เขาชะเมา จ.ระยองโดยจะเปิดให้บริการทุกวัน จันทร์-ศุกร์ เวลา 10.00-17.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 6.00-17.00 น. สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ เบอร์: 06-1529-2400 หรือไลน์ : Yensaygarden

สามารถกดติดตาม สถานที่เที่ยวน่าไป
สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำ พาเช็คอินสถานที่ท่อง เที่ยวเมืองระยอง สวยงามตามธรรมชาติ