เกาะล้าน ที่น่าสนใจในตอนนี้และในจังหวัดไหนมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายและเป็นจังหวัดที่มีความสำคัญกับการทำรายได้จากการท่องเที่ยวของประเทศเป็นอย่างมาก และอีกหนึ่งปัจจัยที่ทำให้จังหวัดชลบุรีเป็นหนึ่งในเมืองท่องเที่ยวที่สำคัญก็คือ ชลบุรีมีพื้นที่ติดต่อกับทะเล เป็นแหล่งทรัพยากรที่ดีในหลายๆด้าน เกาะต่างๆที่อยู่ในเขตของจังหวัดชลบุรีจึงเป็นที่นิยมสำหรับนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก

เกาะล้าน

หนีร้อนไปนอน เกาะล้าน หาดสวยน้ำใสไม่ไกลเมืองกรุง

เพราะอยู่ใกล้กับกรุงเทพเพียงไม่กี่กิโล และเกาะที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากก็คงจะหนีไม่พ้น เกาะสีชัง เกาะล้าน แต่สำหรับวันนี้เราจะมาแนะนำอีกหนึ่งเกาะซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวนอกกระแสที่ถูกซ้อนความสวยงามเอาไว้ และเกาะที่เราจะพาทุกท่านไปชมในวันนี้ก็คือ เกาะล้านดอกไม้

เกาะล้าน

                เกาะล้านดอกไม้ฟังจากชื่อครั้งแรกแทบไม่อยากจะเชื่อเลยว่านี่คือเกาะ เพราะชื่อเหมือนกับร้านขายดอกไม้ แต่ความจริงนี้เป็นเพียงเกาะเล็กๆแห่งหนึ่งซึ่งอยู่ใกล้กันกับเกาะสีชัง โดยเป็นเกาะที่ไม่ค่อยมีนักท่องเที่ยวรู้จักมากนักและก็ไม่ได้มีบริการรับส่งเป็นหลักแหล่งอีกด้วย แต่ถ้าคุณอยากจะไปพบกับความเป็นส่วนตัวของเกาะแห่งนี้แล้วละก็คุณสามารถสอบถามการเดินทางได้จากไต๋เรือ

เกาะล้าน

โดยให้เขาไปส่งและรอรับคุณได้ เพราะเป็นเกาะเล็กๆที่อยู่ไม่ห่างนัก โดยสถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้คุณสามารถเดินชมได้ทั่วทั้งเกาะเพียงคุณเดินเท่านั้น และอีกหนึ่งความสำคัญของเกาะนี้ก็คือเป็นแหล่งฟื้นฟูปาการัง คาดว่าในอนาคตเกาะล้านดอกไม้แห่งนี้จะกลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ดึงดูดใจนักท่องเที่ยวและที่ต้องการมาดำน้ำดูปาการังได้เป็นจำนวนมาก

                อย่างไรก็ตามหากท่านได้มีโอกาสไปเที่ยวเกาะสีชัง ก็อย่าลืมพลาดโอกาสที่ได้ไปสัมผัสกับความงามนี้ก่อนใคร เพราะที่เกาะร้านดอกไม้นี้ยังมีอะไรดีๆให้คุณได้เข้าไปค้นหาอีกมากมาย

ฝากกดติดตามรีวิวที่พัก

สถานที่แนะนำหาดแม่พิมพ์หรือแหลมแม่พิมพ์ ที่เที่ยวระยองใกล้กรุงเทพ