เที่ยวนครปฐม นครปฐมเป็นอีกจังหวัดที่อยู่ไม่ไกลมากนักในกรุงเทพ ต้องบอกเลยว่าการเดินทางถือว่าค่อนข้างที่จะสะดวก วันนี้อยากจะมา แนะนำ 3 สถานที่ท่องเที่ยวนครปฐมบรรยากาศดีและมีความน่าท่องเที่ยวสุด ๆ สายคนชอบเที่ยวต้องบอกเลยว่าไม่ควรพลาดเผื่อว่าใครเป็นสายชอบเที่ยวสบาย ๆ ชิล ๆ เดินทางง่าย

 เที่ยวนครปฐม

เที่ยวนครปฐม 3 สถานที่น่าไปอยู่ไม่ไกลมากนักในกรุงเทพ มีความเป็นธรรมชาติ

1.สถานที่ท่องเที่ยวน่าเที่ยวนครปฐม สถานที่ท่องเที่ยวแรกที่อยากจะมาแนะนำ คือ สามพราน ริเวอร์ไซด์ เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความสวยงามมีความเป็นธรรมชาติ และมีกิจกรรมที่เราจะได้สัมผัสวิถัชีวิตแบบบ้าน ๆ ไม่ว่าจะเป็น ปลูกข้าว เครื่องปั่นดินเผา เรียนวาดร่ม ทำอาหารต่าง ๆ

เที่ยวนครปฐม- บ้านกลับหัว ศาลายา

2.สถานที่ท่องเที่ยวน่าเที่ยวนครปฐม สถานที่ท่องเที่ยวที่สองที่อยากจะมาแนะนำ คือ บ้านกลับหัว ศาลายา เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวให้เรานั้นมาท่องเที่ยวถ่ายรูปชิค ๆ ไม่เหมือนใคร ในรูปแบบหัวกลับมากกว่า 15 ห้อง ให้เรานั้นไปโพสต์ท่าสวย ๆ กับเพื่อน ๆ เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าพาเด็กและครอบครัวมาเที่ยว

เที่ยวนครปฐม-พิพิธภัณฑ์ศิลปะนกฮูก

3.สถานที่ท่องเที่ยวน่าเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยวที่สามที่อยากจะมาแนะนำ คือ พิพิธภัณฑ์ศิลปะนกฮูก เป็นอีกแหล่งงานศิลปะที่รวบรวมงานที่ได้แรงบันดาลใจมากจากนกฮูก แบ่งเป็นโซน ๆ มากกว่า 7 โซน แถมยังมีจุดให้เรานั้นสามารถชื้อของที่ระลึก ประดับเกี่ยวกับนกฮูกกลับไปได้อีกด้วย ใครที่ชื่นชอบนกฮูกต้องถูกใจแน่นอน

                ทั้งหมดก็เป็นสถานที่ท่องเที่ยวนครปฐม สถานที่เที่ยวน่าไป บอกเลยว่ามีความน่าสนใจ น่าเที่ยวสุด ๆ เหมาะกับคนที่มีเวลาน้อยอยากเที่ยวแบบไม่ต้องขับรถนาน ๆ นครปฐมเป็นทางเลือกที่น่าสนใจ

สถานที่เที่ยวแนะนำ แจกพิกัด เที่ยวทะเล ใกล้กรุงเทพฯ เดินทางง่ายขับรถถึงที่หมายไม่เกิน 3 ชั่วโมง