เที่ยวเกาะเสม็ด ก็เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวแนวทะเลที่นักท่องเที่ยวค่อนข้างที่จะให้ความสนใจเนื่องจากมีความสวยงามทางธรรมชาติและมีสถานที่ท่องเที่ยวในเกาะเสม็ดมากมายให้เรานั้นเลือกเที่ยวอีกด้วย วันนี้อยากจะมา แนะนำ 3 สถานที่ท่องเที่ยวบรรยากาศดี เกาะเสม็ดที่บอกเลยว่าน่าเที่ยว สายคนชอบเที่ยวทะเลต้องห้ามพลาด น่าสนใจสุด ๆ

เที่ยวเกาะเสม็ด

เที่ยวเกาะเสม็ด 3 สถานที่ที่น่าสนใจ หาดทรายสวยน้ำทะเลใส ไม่ไกลจากกรุงเทพ

1.สถานที่ท่องเที่ยวบรรยากาศดีเกาะเสม็ดที่บอกเลยว่ามีความน่าเที่ยว น่าสนใจสุด ๆ สายคนชอบเที่ยวห้ามพลาด สถานที่ท่องเที่ยวแรกที่อยากจะมาแนะนำ คือ อ่าววงเดือน เป็นอีกสถานที่ที่เป็นจุดเช็คอินในเสม็ด มีลักษณะเป็นอ่าวคล้ายกับรูปพระจันทร์เสี้ยวสวยงาม บอกเลยว่ามีบบรรยากาศดีและสวยงามสุด ๆ

เที่ยวเกาะเสม็ด-จุดชมวิวเกาะเสม็ด

2.สถานที่ท่องเที่ยวบรรยากาศดีเกาะเสม็ดที่บอกเลยว่ามีความน่าเที่ยว น่าสนใจสุด ๆ สายคนชอบเที่ยวห้ามพลาด สถานที่ท่องเที่ยวที่สองที่อยากจะมาแนะนำ คือ จุดชมวิวเกาะเสม็ด เป็นอีกจุดชมวิวบนเกาะเสม็ดที่มีความสวยงาม ให้เรานั้นชมวิวบรรยากาศได้แบบเต็มอิ่มสุด ๆ ให้เรานั้นได้มาเที่ยวชมวิวบรรยากาศดี  ๆ ไม่ว่าจะเช้าเย็นก็สามารถชมได้ บรรยากาศท้องฟ้าสวยงามตามช่วงเวลา

เที่ยวเกาะเสม็ด-อ่าวลุงดำ

3.สถานที่ท่องเที่ยวบรรยากาศดีเกาะเสม็ดที่บอกเลยว่ามีความน่าเที่ยว น่าสนใจสุด ๆ สายคนชอบเที่ยวห้ามพลาด สถานที่ท่องเที่ยวที่สามที่อยากจะมาแนะนำ คือ อ่าวลุงดำ เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวให้เรานั้นได้หนีความวุ่นวาย มาถ่ายรูปแบบชิค ๆ มีสะพานที่ยื่นไปกลางทะเลมีความสวยงาม ยิ่งเวลาที่พระอาทิตย์ตกนั้นยิ่งเป็นช่วงเวลาที่มีความโรแมนติก

                ทั้งหมดก็เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีบรรยากาศดีและน่าท่องเที่ยวสุด ๆ บอกเลยว่าสายคนชอบท่องเที่ยวไม่ควรที่จะพลาด ไม่ผิดหวังแน่นอน

หากคุณอยากเจอสถานที่พักผ่อนที่ดี อย่าลืมกดติดตาม สถานที่เที่ยวน่าไป
สถานที่แนะนำ หาดแม่พิมพ์หรือแหลมแม่พิมพ์ ที่เที่ยวระยองใกล้กรุงเทพ