เที่ยวฟลอร่า พาร์ค ฟ้าประทาน ฟลอร่า พาร์ค วังน้ำเขียวสถานที่ท่องเที่ยวเชิงเกษตรที่เปิดบริการให้นักท่องเที่ยวได้เข้าชมปีละ 1 ครั้งเท่านั้น จึงเป็นโอกาสที่ดีสำหรับนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบการถ่ายรูปกับดอกไม้สวย ๆ หลากหลายชนิด พร้อมกับการได้สัมผัสกับบรรยากาศที่ดีในช่วงหน้าหนาว เพราะที่ฟ้าประทานฟลอร่า พาร์ควังน้ำเขียวเปิดให้นักท่องเที่ยวได้เข้าชมในช่วงฤดูหนาว ถือเป็นการต้อนรับเทศกาลท่องเที่ยวของวังน้ำเขียวเลย

เที่ยวฟลอร่า พาร์ค 1

เที่ยวฟลอร่า พาร์ค สถานที่ท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติที่อยู่ท่ามกลางหุบเขา

           สำหรับผู้ที่อยากมาสัมผัสกับบรรยากาศที่สวนดอกไม้ ฟ้าประทาน ฟลอร่า-พาร์ควังน้ำเขียว และได้มาเก็บภาพสุดประทับใจกับดอกไม้นานาชนิด สามารถมาท่องเที่ยวได้ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2563 จนถึงวันที่ 30 มีนาคม 2564 ซึ่งเป็นการเปิดให้นักท่องเที่ยวเข้ามาชม และสัมผัสกับธรรมชาติ ดอกไม้ ใบหญ้า ซึ่งมีความเป็นธรรมชาติ ที่สร้างความสวยงามและความสดชื่นให้กับนักท่องเที่ยวที่ได้เข้ามาเที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวที่วังน้ำเขียวแห่งนี้

เที่ยวฟลอร่า พาร์ค วังน้ำเขียว 2

  ฟ้าประทาน ฟลอร่า-พาร์ควังน้ำเขียว เป็นสถานที่ท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติที่อยู่ท่ามกลางหุบเขาของวังน้ำเขียว เป็นสถานที่ท่องเที่ยวเชิงเกษตรที่ไม่ได้มีแค่ความสวยงามของธรรมชาติที่ล้อมรอบสวน ดอกไม้หลากหลายสายพันธุ์ ต้นไม้นานาชนิด ยังคงมีการให้ความรู้กับนักท่องเที่ยวที่มีความสนใจในเรื่องของเกษตรกรอีกด้วย เกี่ยวกับการปลูกต้นไม้ และดอกไม้ เพราะที่นี่ คือศูนย์การเรียนรู้ในการพัฒนาการเพาะพันธุ์ไม้ดอก ไม้ประดับของวังน้ำเขียว

เที่ยวฟลอร่า พาร์ค-สวนดอกไม้ที่อยู่ภายในหุบเขาของวังน้ำเขียว

            เมื่อนักท่องเที่ยวได้มาถึงฟ้าประทาน ฟลอร่า พาร์ควังน้ำเขียว สวนดอกไม้ที่อยู่ภายในหุบเขาของวังน้ำเขียว คือ คุณจะได้พบกับดอกไม้หลากหลายสายพันธุ์ ที่มีหลากหลายสี ที่อยู่ในสวนขนาดใหญ่ มีการประดับอุโมงค์ต้นไม้ ดอกไม้ ไว้ให้กับนักท่องเที่ยวได้ถ่ายรูปและเช็คอิน หออธิษฐานรัก นักท่องเที่ยวสามารถขอพรในเรื่องของความรักที่จุดเช็คอินจุดนี้ได้ด้วยค่ะ หอชมวิวฟลอร่า (Flora Tower View) ที่เป็นหอสูงให้นักท่องเที่ยวสามารถขึ้นไป เพื่อชมกับบรรยากาศโดยรอบของสวนแห่งนี้ Flora Dome ที่ภายในมีดอกไม้หายากเมืองหนาวไว้ให้นักท่องเที่ยวได้เที่ยวชม และสัมผัสกับความหนาวภายในโดม นอกจากไม้ดอกแล้วที่สวนนี้ยังมีไม้ประดับที่หลากหลายที่จัดเตรียมไว้ให้กับนักท่องเที่ยวได้เดินชมในจุดต่าง ๆ ของสวนดอกไม้แห่งนี้ตลอดเส้นทาง ความโดดแด่นของสวนดอกไม้แห่งนี้ คือ ต้นไม้กัลปพฤกษ์ ที่จะออกดอกแบบบานสะพรั่งมาให้นักท่องเที่ยวได้มาชื่นชมในช่วงเดือนกุมภาพันธ์เดือนแห่งความรัก

เที่ยวฟลอร่า พาร์ค-ถ่ายรูปและเช็คอิน หออธิษฐานรัก

            ฟ้าประทานฟลอร่า-พาร์ควังน้ำเขียว สวนดอกไม้ที่ไม่ได้มีแค่ดอกไม้ ที่สวนแห่งนี้ยังมีแปลงผักที่ปลูกผักออแกร์นิคไว้ให้กับนักท่องเที่ยวได้มาถ่ายภาพ และศึกษาถึงวิธีการปลูกผัก มีไข่ไก่ที่เป็นไข่ไก่โอเมก้า ซึ่งเป็นศูนย์สาธิตของสวน และมีไร่กาแฟเป็นของตัวเองอีกด้วย

กดติดตามเว็บไซต์ สถานที่เที่ยวน่าไป
สถานที่เที่ยวแนะนำ สถานที่ท่องเที่ยว จังหวัดฉะเชิงเทรา เมืองแปดริ้ว