เที่ยวหน้าหนาวใกล้กรุงเทพ ว่าด้วยเรื่องของสถานที่ท่องเที่ยวที่บอกเลยว่ามีบรรยากาศที่ดีมีความใกล้กรุงเทพ และมีความเหมาะมาก ๆ กับการไปท่องเที่ยว วันนี้อยากจะมา แนะนำ 3 สถานที่ท่องเที่ยวหน้าหนาวใกล้กรุงเทพ บรรยากาศดีและมีความน่าเที่ยวสุด ๆ สายคนชอบเที่ยวในช่วงหน้าหนาว บอกเลยว่าไม่ควรพลาด

เที่ยวหน้าหนาวใกล้กรุงเทพ

3สถานที่ เที่ยวหน้าหนาวใกล้กรุงเทพ ชื่นชมธรรมชาติ กับทะเลหมอกสวย ๆ

1.สถานที่ท่องเที่ยวบรรยากาศดีหน้าหนาวใกล้กรุงเทพบอกเลยว่าสายคนชอบเที่ยวไม่ควรพลาด สถานท่องเที่ยวแรกที่อยากจะมาแนะนำ คือ พะเนินทุ่ง ตั้งอยู่ที่จังหวัดเพชรบุรี เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวที่มีบรรยากาศดีเหมาะมาก ๆ กับการไปท่องเที่ยวในหน้าหนาว แถมยังมีความใกล้กุงเทพเดินทางง่ายและมีความสะดวก มีจุดชมวิวให้เรานั้นชื่นชมธรรมชาติ กับทะเลหมอกสวย ๆ

เที่ยวหน้าหนาวใกล้กรุงเทพ-เขากระโจมตั้งอยู่ที่จังหวัดราชบุรี

2.สถานที่ท่องเที่ยวบรรยากาศดีหน้าหนาวใกล้กรุงเทพบอกเลยว่าสายคนชอบเที่ยวไม่ควรพลาด สถานท่องเที่ยวที่สองที่อยากจะมาแนะนำ คือ  เขากระโจมตั้งอยู่ที่จังหวัดราชบุรี เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าเที่ยวมาก ๆ โดยเฉพาะหน้าหนาว มีนักท่องเที่ยวมากมายนั้นแวะเวียนเข้ามาท่องเที่ยว มีความสวยงามของภูเขามากมายที่สลับกัน มีเส้นทางที่อาจจะโหดเล้กน้อย แต่หากได้ขึ้นไปชมวิวคุ้มมาก ๆ แน่นอน

เที่ยวหน้าหนาวใกล้กรุงเทพ- อุทยานแห่งชาติพุเตย

3.สถานที่ท่องเที่ยวบรรยากาศดีหน้าหนาวใกล้กรุงเทพบอกเลยว่าสายคนชอบเที่ยวไม่ควรพลาด สถานท่องเที่ยวที่สามที่อยากจะมาแนะนำ คือ  อุทยานแห่งชาติพุเตย ตั้งอยู่ที่จังหวัดสุพรรณบุรี เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความใกล้กับกรุงเทพ เป็นอีกอุทยานที่มีความสวยงามทางธรรมชาติ มีทะเลหมอกที่สวยงามให้เราชมไม่ต้องเดินทางไกล

                ทั้งหมดก็เป็นสถานที่ ท่องเที่ยวไทย ที่มีบรรยากาศดีน่าเที่ยวมาก ๆ ในหน้าหนาวมีความใกล้กรุงเทพต้องบอกเลยว่าบรรยากาศดี สายคนชอบเที่ยวไม่ควรพลาด

สถานที่เที่ยวน่าไป พักผ่อนเอนกาย สบายอารมณ์ หน้าหนาวนี้ที่ เที่ยวเมืองปาย แม่ฮ่องสอน