เที่ยวประเทศอินโดนีเซีย อินโดนีเซียเป็นอีกประเทศเพื่อนบ้านที่หลาย ๆ คนนั้นพูดถึงอยู่เสมอ เนื่องจากเป็นประเทสที่มีวัฒนธรรมที่โดดเด่นมีความสวยงามทางธรรมชาติและมีเสน่ห์ที่น่าหลงใหล วันนี้อยากจะมา แนะนำ 3 สถานที่ท่องเที่ยวประเทศอินโดนีเซียประเทศเพื่อนบ้าน

เที่ยวประเทศอินโดนีเซีย

เที่ยวประเทศอินโดนีเซีย บอกเลยว่าต้องลองมาเที่ยวสักครั้งในชีวิต

1.สถานที่ท่องเที่ยวอินโดนีเซีย บอกเลยว่าบรรยากาศดีน่าท่องเที่ยว สายคนชอบเที่ยวไม่ควรพลาด สถานที่ท่องเที่ยวแรกที่อยากจะมาแนะนำ คือ หมู่บ้านคินตามณี เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมที่น่าลองมาเที่ยวมาก ๆ และนักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ให้ความสนใจ มีความงดงามของวิวบรรยากาศและยังมีทะเลสาบบาตูร์ ให้เรานั้นขับรถไปถ่ายรูปเล่นสวย ๆ อีกด้วย

เที่ยวประเทศอินโดนีเซีย-พิพิธภัณฑ์ศิลปะอาร์ตวัน

2.สถานที่ท่องเที่ยวอินโดนีเซีย บอกเลยว่าบรรยากาศดีน่าท่องเที่ยว สายคนชอบเที่ยวไม่ควรพลาด สถานที่ท่องเที่ยวที่สองที่อยากจะมาแนะนำ คือ พิพิธภัณฑ์ศิลปะอาร์ตวัน เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวในอินโดนีเซียให้เรานั้นได้ดื่มด่ำกับผลงานศิลปะ มีทั้งของนานาชาติและของอินโดนีเซียเอง เป็นการเล่นเรื่องวัมนธรรมผ่านศิลปะ และเป็นอีกหอศิลป์ที่มีความเก่าแก่มาก ๆ

เที่ยวประเทศอินโดนีเซีย-โบโรบูดูร์

3.สถานที่ท่องเที่ยวอินโดนีเวีย บอกเลยว่าบรรยากาศดีน่าท่องเที่ยว สายคนชอบเที่ยวไม่ควรพลาด สถานที่ท่องเที่ยวที่สามที่อยากจะมาแนะนำ คือ โบโรบูดูร์ เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความงดงามมาก ๆ ของโบราณสถานและมีความยิ่งใหญ่ เป็นศิลปะแบบฮินดู-ชวา ที่ผสมผสานกัน บอกเลยว่ามีความสวยงามและได้รับเป็นหนึ่งในเจ็ดสิ่งมหัศจรรย์ของโลกอีกด้วย

            ทั้งหมดก็เป็นสถานที่ท่องเที่ยวในบางส่วนเท่านั้นที่มีความน่าสนใจมาก  ๆ ของอินโดนีเซียแระเทสเพื่อนบ้าน ใครที่มาเที่ยวไม่ควรพลาด บรรยากาศดีและวัฒนธรรมงดงามมาก ๆ

กดติดตามเว็บไซต์ สถานที่เที่ยวน่าไป
สถานที่แนะนำ เที่ยวอิตาลี สถานที่ท่องเที่ยวน่าไปในฝั่งทวีปยุโรปที่สวยงามมาก ๆ