เที่ยวดาลัด ดาลัดเป็นอีกเมืองในเวียดนาม เป็นอีกเมืองท่องเที่ยวที่มีความน่าสนใจมาเที่ยวมาก ๆ การเดินทางมาจากไทยถือว่ามีความสะดวกสุด ๆ เป็นอีกเมืองที่มีอากาศดี น่าไปเที่ยสุด ๆ วันนี้อยากจะมา แนะนำ 3 สถานที่ท่องเที่ยวดาลัด เมืองในฝันของเวียดนาม บอกเลยว่าบรรยากาศดีและมีความน่าท่องเที่ยวสุด ๆ สายคนชอบเที่ยวไม่ควรพลาด

เที่ยวดาลัด

เที่ยวดาลัด เดินทางง่าย ค่าสใชจ่ายสะบายกระเป๋า สายคนชอบเที่ยวไม่ควรพลาด

1.สถานที่ท่องเที่ยวดาลัด เมืองเวียดนามที่บอกเลยว่าบรรยากาศดีและน่าท่องเที่ยวสุด ๆ สายคนชอบเที่ยวไม่ควรพลาด สถานที่ท่องเที่ยวแรกที่อยากจะมาแนะนำ คือ โบสถ์โดเมนเดมารี เป็นโบสถ์ที่มีความเป็นสีชมพู บอกเลยว่าเป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวที่มีมุมให้เรานั้นสามารถถ่ายรูปภาพมากมาย หากใครมาเที่ยวดาลัดอาจจะแวะมาถ่ายรูปสวย ๆ บอกเลยว่าปังมาก ๆ

เที่ยวดาลัด- Tiem Banh Coi Xay Gio

2.สถานที่ท่องเที่ยวดาลัด เมืองเวียดนามที่บอกเลยว่าบรรยากาศดีและน่าท่องเที่ยวสุด ๆ สายคนชอบเที่ยวไม่ควรพลาด สถานที่ท่องเที่ยวที่สองที่อยากจะมาแนะนำ คือ Tiem Banh Coi Xay Gio เป็นร้านขนมปังที่มีการตกแต่งดีไซน์ให้เป็นสีเหลือง แต่คนจะเยอะหน่อย ๆ เนื่องจากเป็นร้านที่ค่อนข้างดัง เป็นอีกแลนด์มาร์คที่ควรไปถ่ายรูปสวย ๆ หากว่าไปเที่ยวดาลัด

เที่ยวดาลัด-Tuyệt Tình Cốc (Blue Water)

3.สถานที่ท่องเที่ยวดาลัด เมืองเวียดนามที่บอกเลยว่าบรรยากาศดีและน่าท่องเที่ยวสุด ๆ สายคนชอบเที่ยวไม่ควรพลาด สถานที่ท่องเที่ยวที่สาม ที่อยากจะมาแนะนำ คือ Tuyệt Tình Cốc (Blue Water) เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความคล้ายคลึงกับแกรนแคนยอน บอกเลยว่าเป็นอีกจุดที่ใครมาดาลัดต้องปักหมุดไว้ น้ำมีความสีฟ้าสวยงามสุด ๆ

          ทั้งหมดก็เป็นสถานที่ท่องเที่ยวเมืองดาลัด เวียดนาม สายคนชอบเที่ยวหากว่าเลือกไปเที่ยวเวียดนาม ต้องไม่ควรพลาด บรรยากาศดีสุด ๆ

สามารถกดติดตาม สถานที่เที่ยวน่าไป
สถานที่แนะนำ สถานที่ท่อง เที่ยวเวียดนามบรรยากาศดี