เที่ยวฮานอย เป็นอีกเมืองในประเทศเวียดนาม ที่มีบรรยากาศดีมีความเป็นธรรมชาติและมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายให้เรานั้นมาเที่ยวได้ ถือเป็นอีกเมืองที่มีความโรแมนติกมาก ๆ วันนี้แอดอยากจะมา แนะนำ 3 สถานที่ท่องเที่ยวฮานอยประเทศเวียดนาม บอกเลยว่าน่าไปเที่ยวสุด ๆ สายคนชอบเที่ยวห้ามพลาด

เที่ยวฮานอย

แนะนำ 3 สถานที่ เที่ยวฮานอย สถานที่ความสวยงามและมีบรรยากาศร่มรื่น

1.สถานที่ท่องเที่ยวฮานอยที่บอกเลยว่ามีความสวยงามและมีบรรยากาศที่ดี สายคนชอบเที่ยวไม่ควรพลาด สถานที่ท่องเที่ยวแรกที่อยากจะมาแนะนำ คือ  สะพานลองเบียน เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความเก่าแก่ที่สุดในฮานอย ใช้เพื่อให้รถไฟข้ามแม่น้ำแดง ปัจจุบันเปิดให้เพียงมอเตอร์ไซด์ใช้ร่วม เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวให้นักท่องเที่ยวมาถ่ายภาพเช็คอินได้แบบชิค ๆ

เที่ยวฮานอย-ถนน 36 เฝอเฟือง

2.สถานที่ท่องเที่ยวฮานอยที่บอกเลยว่ามีความสวยงามและมีบรรยากาศที่ดี สายคนชอบเที่ยวไม่ควรพลาด สถานที่ท่องเที่ยวที่สองที่อยากจะมาแนะนำ คือ ถนน 36 เฝอเฟือง เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความโดดเด่นเรื่องของสินค้าพื้นเมือง เป็นอีกแหล่งช็อปปิ้งที่มีสินค้าแตกต่างกันมามายให้ขาช็อปมาเดินซื้อของกัน

เที่ยวฮานอย-ทะเลสาบฮว่านเกี๋ยม

3.สถานที่ท่องเที่ยวฮานอยที่บอกเลยว่ามีความสวยงามและมีบรรยากาศที่ดี สายคนชอบเที่ยวไม่ควรพลาด สถานที่ท่องเที่ยวที่สามที่อยากจะมาแนะนำ คือ ทะเลสาบฮว่านเกี๋ยม เป็นทะเลสาบที่อยู่ใจกลางกรุงฮานอย เป็นอีกสถานที่ที่มีความสวยงามและมีบรรยากาศร่มรื่น ถือเป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจของชาวฮานอย ที่น่าสนใจมาก ๆ

          ทั้งหมดก็เป็นสถานที่ท่องเที่ยวฮานอยที่บอกเลยว่ามีความสวยงามและน่าสนใจที่จะไปเที่ยวมาก ๆ ใครที่อยากจะไปเที่ยวประเทศเพื่อนบ้านใกล้ ๆ ไทย เวียดนามเป็นทางเลือกที่ดีมาก ๆ

ฝากกดติดตาม สถานที่เที่ยวน่าไป
สถานที่แนะนำ สถานที่ท่อง เที่ยวเวียดนามบรรยากาศดี