การท่องเที่ยวไม่ได้มีแค่ประเทศไทยเท่านั้น เชื่อว่าหลาย ๆ คนก็เป็นสายคนชอบเที่ยวเมืองนอกที่มีบรรยากาศดี วันนี้อยากจะมาแนะนำ 3 สถานที่ท่อง เที่ยวเวียดนาม บรรยากาศดี ใครที่อยากลองไปเที่ยวเวียดนามไม่ควรพลาด น่าเที่ยวสุด ๆ เผื่อว่าใครอยากจะไปท่องเที่ยวเมืองนอกครั้งแรก การเริ่มเที่ยวใกล้ ๆ เมืองไทยก่อนก็เป็นเรื่องที่ดีเวียดนามเป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจ

 เที่ยวเวียดนาม

3 สถานที่แนะนำเที่ยวใกล้ ๆ เมืองไทย เที่ยวเวียดนาม

1.สถานที่ท่องเที่ยวเวียดนาม ที่มีบรรยากาศดีและมีความน่าเที่ยวสุด ๆ สายคนชอบเที่ยวห้ามพลาด สถานที่ท่องเที่ยวแรกที่อยากจะมาแนะนำ คือ อ่าวฮาลอง เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความนิยมมาก ๆ ของเวียดนาม มีภูเขาที่เป็นหินปูน ให้เราเห็นความสวยงามทางธรรมชาติที่ไม่เหมือนใครได้แบบเต็ม ๆ

เที่ยวเวียดนาม-ซาปา

2.สถานที่ท่องเที่ยวเวียดนาม ที่มีบรรยากาศดีและมีความน่าเที่ยวสุด ๆ สายคนชอบเที่ยวห้ามพลาด สถานที่ท่องเที่ยวที่สองที่อยากจะมาแนะนำ คือ ซาปา เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่ทางตอนเหนือของประเทศเวียดนาม มีวิวบรรยากาศสวย ๆ ที่เขียวขจีเป็นนาขั้นบันได บอกเลยว่าเป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวที่มีอากาศบริสุทธิ์ คล้าย ๆ กับเชียงใหม่ของไทยเลยทีเดียว

เที่ยวเวียดนาม-ทะเลทรายมุยเน่

3.สถานที่ท่องเที่ยวเวียดนาม ที่มีบรรยากาศดีและมีความน่าเที่ยวสุด ๆ สายคนชอบเที่ยวห้ามพลาด สถานที่ท่องเที่ยวที่สามที่อยากจะมาแนะนำ คือ ทะเลทรายมุยเน่ เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวและเป็นเมืองตากอากาศชื่อดัง มีฝั่งที่เป็นทะเลทรายขาวและทะเลทรายแดง ถือว่าเป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวที่นักท่องเที่ยวนิยมมากถ่ายรูปชิค ๆ กัน

          ทั้งหมดก็เป็นสถานที่ท่องเที่ยวบรรยากาศดีสุด ๆ ของเวียดนามใครที่อยากจะเริ่มการท่องเที่ยวเมืองนอกสามารถเลือกจากเมืองใกล้ ๆ ก่อน บอกเลยว่าสนุกแน่นอน

สามารถกดติดตาม สถานที่เที่ยวน่าไป
สถานที่แนะนำ สถานที่ท่อง เที่ยวเวียดนามบรรยากาศดี สุดฮิต