เที่ยวแม่ริม แม่ริม เป็นอีกหนึ่งอำเภอของจังหวัดเชียงใหม่ เมืองท่องเที่ยวยอดฮิต ยิ่งในช่วงหน้าหนาวยิ่งฮิตมาก ๆ นักท่องเที่ยวให้ความสนใจที่จะแวะเวียนไปเที่ยว วันนี้อยากจะมา แนะนำ 3 สถานที่ท่องเที่ยวแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่บรรยากาศดี บอกเลยว่าหน้าหนาวนี้ไม่ควรพลาด เผื่อว่าใครที่เป็นสายชื่นชอบการท่องเที่ยวเชียงใหม่ จะได้เลือกสรรไปเที่ยวกันให้ถูกใจ

เที่ยวแม่ริม

แนะนำ 3 สถานที่ เที่ยวแม่ริม บรรยากาศดีและมีความเป็นธรรมชาติ

1.สถานที่ท่องเที่ยวแม่สอด บรรยากาศดี น่าไปท่องที่ยวสุด ๆ สายคนชอบเที่ยวเชียงใหม่ ไม่ควรพลาด สถานที่ท่องเที่ยวแรกที่อยากจะมาแนะนำ คือ น้ำตกแม่สา เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวน้ำตกที่มีขนาดใหญ่ มีน้ำที่ชุ่มฉ่ำแบบตลอดทั้งปี บรรยากาศดีและมีความเป็นธรรมชาติ มีจุดให้เรานั้นสามารถลงเล่นน้ำคลายร้อนได้ดีมาก ๆ อีกด้วย

เที่ยวแม่ริม-โครงการหลวงหนองหอย

2.สถานที่ท่องเที่ยวแม่สอด บรรยากาศดี น่าไปท่องที่ยวสุด ๆ สายคนชอบเที่ยวเชียงใหม่ ไม่ควรพลาด สถานที่ท่องเที่ยวที่สองที่อยากจะมาแนะนำ คือ โครงการหลวงหนองหอย เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวที่หากว่าใครได้มาเที่ยวแม่ริมต้องไม่ควรพลาด มีแปลงผักเมืองหนาวงานวิจัย ให้ผู้คนได้มาท่องเที่ยวเชิงเกษตรกันอีกด้วย น่าสนใจมาก ๆ

เที่ยวแม่ริม-โป่งแยงซิปไลน์

3.สถานที่ท่องเที่ยวแม่สอด บรรยากาศดี น่าไปท่องที่ยวสุด ๆ สายคนชอบเที่ยวเชียงใหม่ ไม่ควรพลาด สถานที่ท่องเที่ยวที่สามที่อยากจะมาแนะนำ คือ โป่งแยงซิปไลน์ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เหมาะกับคนที่มีคสชวามท้าทายมาก ๆ กับเจ้าเครื่องเล่นรภไฟรางไม้ ที่มีเส้นทางคดเคี้ยวหวาดเสียวและยังมีกิจกรรมมากมายให้เราได้ทำอีกด้วย 

ทั้งหมดก็เป็นสถานที่ท่องเที่ยวอำเภอแม่ริมของจังหวัดเชียงใหม่ บรรยากาศดีและมีกิจกรรมให้เรานั้นได้ทำมากมาย รีวิวที่พัก สายคนชอบเที่ยวไม่ควรพลาด

สถานที่แนะนำ สถานที่ท่องเที่ยว ถ่ายรูปเช็คอินเชียงใหม่ บอกเลยว่าสวยงาม น่าเที่ยวมาก ๆ