Natura Garden Cafe ใครจะไปคิดว่าในกรุงเทพฯ ยังมีสวนหลงเหลืออยู่Natura Garden Cafeหนึ่งในคาเฟ่ที่ตั้งอยู่ในสวนลิ้นจี่แห่งเมืองกรุงย่านพระราม2 เสมือนเป็นที่ลับๆ แต่ต่อไปนี้จะไม่ลับอีกต่อไปแล้ว
วันนี้จะพาไปทำความรู้จักให้มากยิ่งขึ้นและไปจิบกาแฟหอมๆ ดื่มด่ำกับธรรมชาติสบายๆ สุดชิลพร้อมทานอาหารเมนูไทยโบราณอร่อยถูกปากที่ต้องลิ้มลองว่าแล้วก็ตามไปดูกันเลย

Natura Garden Cafe

Natura Garden Cafe ดื่มด่ำกับธรรมชาติสบายๆ สุดชิลกับอาหารเมนูไทยโบราณ

Natura Garden Cafeอ่านว่า เนทูร่า การ์เด้น คาเฟ่ตั้งอยู่ในพื้นที่ของภูมิใจการ์เด้นพื้นที่สีเขียวที่ปลูกเป็นสวนลิ้นจี่ มีต้นลิ้นจี่โบราณต้นใหญ่ถูกรับเลือกให้เป็นต้นไม้ใหญ่มรดกแผ่นดิน 1 ใน 65 ต้น จากกระทรวงวัฒนธรรม หากสนใจอยากเข้าชมสวนลิ้นจี่ต้องติดต่อจองคิวล่วงหน้าและเสียค่าเข้าบริการ แต่ปัจจุบันเจ้าของ Natura Garden Cafe ใจดีเปิดกว้างมากขึ้นและมีไอเดียเปิดธุรกิจคาเฟ่ที่ตั้งอยู่ในสวนลิ้นจี่ไปด้วยในตัว เพื่อให้ผู้คนได้ชมเชยกันทั้งต้นลิ้นจี่และพรรณไม้นานาชนิดที่อยู่บริเวณรอบ

Natura Garden Cafe-สวนลิ้นจี่อายุร้อยปี

เมื่อเข้ามาที่คาเฟ่ Natura Garden Cafe แห่งนี้จะพบเรือนไม้ใหญ่ขวามือปากประตูทางเข้า มีพนักงานรอต้อนรับ บริเวณรอบๆ มีลักษณะกึ่งร่องสวน มีต้นไม้หลากหลายพันธุ์ตลอดทางเดิน ร่มรื่น ปลอดโปร่ง หากเดินไปจนสุดทางจะพบที่นั่งชิลริมคลองบางขุนเทียนไว้พักผ่อน

Natura Garden Cafe บริการเมนูอาหารไทยโบราณเมนูจะเปลี่ยนไปในแต่ละวัน เช่น ไข่พะโล้สูตรโบราณ ผัดไทยโบราณห่อไข่ ขนมเบื้องญวน จัดจานตกแต่งแบบบ้านๆ ส่วนรสชาตินั้นกลมกล่อม ต่อด้วยเบเกอรี่และเครื่องดื่มที่วัตถุดิบเน้นของท้องถิ่นอย่างลิ้นจี่ ตะลิงปลิง ถูกนำมาแปลงเป็นเครื่องดื่มลิ้นจี่อเมริกาโน ตะลิงปลิงโซดา หรือเค้กตะลิงปลิงสุดแปลกชวนให้มาลิ้มรส

 Natura Garden Cafe  ย่านพระราม 2

คาเฟ่ในสวนลิ้นจี่อยู่ใกล้ขนาดนี้ ใครสนใจอยากจะชมบรรยากาศ อาหารอร่อย แวะมาได้ที่ Natura Garden Cafe แล้วอย่าลืมเตรียมหยิบกล้องให้พร้อมเพราะจุดเช็คอินถ่ายรูปเพียบจ้า จุดหลักอยู่ที่สะพานกลางสวน  หากมีโอกาสมาต้องบอกเลยว่าน่าจะเป็นที่ถูกอกถูกใจสำหรับชาวคาเฟ่สายธรรมชาติและกลุ่มครอบครัวแน่นอน

ฝากกดติดตาม สถานที่เที่ยวน่าไป
สถานที่เที่ยวแนะนำ หนีความวุ่นวายมาหา จุดเช็คอิน ใกล้กรุงเทพฯ