สถานที่ท่องเที่ยวลำพูน ลำพูนเป็นอีกจังหวัดที่นักท่องเที่ยวนั้นยังมีไม่มากและยังไม่ได้รับความสนใจสักเท่าไหร่ เป็นเมื่องที่มีบรรยากาศดีและผู้คนน่ารักมาก ๆ อีกจังหวัดหนึ่ง มีความเรียบง่าย วันนี้อยากจะมาแนะนำ 3 สถานที่ท่องเที่ยวลำพูนบรรยากาศดี สงบและมีความร่มรื่น สายคนชอบเที่ยวบอกเลยว่าไม่ควรพลาด

สถานที่ท่องเที่ยวลำพูน

แนะนำ 3 สถานที่ท่องเที่ยวลำพูน ของภาคเหนือ ที่มีสถานที่เที่ยวน่าพักผ่อนในวันหยุด

1.สถานที่ท่องเที่ยวลำพูนที่บอกเลยว่าบรรยากาศดี ผู้คนน่ารักมาก ๆ สถานที่ท่องเที่ยวแรกที่อยากจะมาแนะนำ คือ แก่งก้อ เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวที่บรรยากาศดี มีความสวยงามและเป็นที่นิยมหากว่ามีนักท่องเที่ยวมาเที่ยว สามารถนั่งเรือชมความสวยงามของทั้งสองฝั่งของแม่น้ำปิง

สถานที่ท่องเที่ยวลำพูน- แก่งก้อ

2.สถานที่ท่องเที่ยวลำพูนที่บอกเลยว่าบรรยากาศดี ผู้คนน่ารักมาก ๆ สถานที่ท่องเที่ยวที่สองที่อยากจะมาแนะนำ คือ จุดชมวิวอยู่บนดอยกระตึก เป็นอีกจุดชมวิวในลำพูนที่มีความสวยงาม และการที่เรานั้นจะเดินทางขึ้นไปชม อาจจะต้องเตรียมพวกถุงเท้า กางเกงขายาว รองเท้าให้เรียบร้อย แต่วิวบรรยากาศพระอาทิตย์ขึ้นและตกนั้นมีความสวยงาม และโรแมนติกสุด ๆ

สถานที่ท่องเที่ยวลำพูน-น้ำตกตาดสะตอ

3.สถานที่ท่องเที่ยวลำพูนที่บอกเลยว่าบรรยากาศดี ผู้คนน่ารักมาก ๆ สถานที่ท่องเที่ยวที่สามที่อยากจะมาแนะนำ คือ น้ำตกตาดสะตอ เป็นอีกน้ำตกในลำพูนที่มีความสวยงามมาก ๆ มีความแปลกตาที่สวยงาม จากหน้าผาหินปูนอ่อนสีน้ำตาล เป้นอีกหนึ่งจุดชมวิวที่สวยงาม แต่ไม่สามารถลงไปเล่นน้ำได้

          ทั้งหมดก็เป็นสถานที่ท่องเที่ยวลำพูน เที่ยวภาคเหนือ ในบางส่วนเท่านั้นที่มีบรรยากาศดีและน่าสนใจมาก ๆ ใครที่อยากไปเที่ยวสถานที่ท่องเที่ยวที่บรรยากาศดีไม่ควรพลาด

ฝากกดติดตาม สถานที่เที่ยวน่าไป สถานที่แนะนำ เที่ยวลำพูน ที่บอกเลยว่าบรรยากาศดีน่าไปเที่ยวมาก ๆ