สถานที่ท่องเที่ยวจังหวัดฉะเชิงเทรา ที่เราจะนำมาเสนอให้กับทุกท่านในวันนี้ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เราคัดมาแล้วว่าไม่ควรพลาด สำหรับท่านที่ทำงานอยู่ในกรุงเทพหรือเมืองหลวงและหากต้องการหลบหนีความวุ่นวายมาพักร้อน การมาเที่ยวที่จังหวัดฉะเชิงเทราก็เป็นตัวเลือกที่ดี เพราะอยู่ใกล้กลับกรุงเทพมากๆ เพียงเดินทางไม่กี่ชั่วโมงก็ถึงแล้ว หากต้องการแค่เพียงไปเช้าเย็นกลับก็สามารถทำได้ และสำหรับ 5 สถานที่ท่องเที่ยวจังหวัดฉะเชิงเทราที่เราจะนำเสนอในวันนี้มีอะไรบ้าง โปรดติดตาม

สถานที่ท่องเที่ยวจังหวัดฉะเชิงเทรา 1

สถานที่ท่องเที่ยวจังหวัดฉะเชิงเทรา ที่ใครได้ไปแล้วบอกเลยว่าคุ้ม

1.วัดพุทธโสธรวรารามวรวิหาร เมื่อพูดถึงเรื่องของการท่องเที่ยวในจังหวัดฉะเชิงเทราก็คงหนีไม่พ้นที่เราจะนึกถึงวัดพุทธโสธรวรารามวรวิหารเป็นอันดับแรก เพราะด้วยชื่อเสียงเรื่องความศักดิ์สิทธ์ที่เลืองลือกันไปทั้งประเทศ สำหรับท่านที่ต้องการไหว้พระขอพร วัดพุทธโสธรวรารามวรวิหารจึงเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่ต้องไปให้ได้เมื่อมาถึงจังหวัดฉะเชิงเทรา

สถานที่ท่องเที่ยวจังหวัดฉะเชิงเทรา 2

2.วัดสมานรัตนาราม ด้วยกระแสบุญสำหรับท่านที่ต้องการสถานที่ท่องเที่ยวที่เน้นการทำบุญ

 วัดสมานรัตนารามจึงเป็นแหล่งร่วมสิ่งศักดิ์สิทธ์มากมาย ใครที่เป็นนักท่องเที่ยวสายมูเตลูจึงไม่ควรพลาดเมื่อมาเยือนจังหวัดฉะเชิงเทรา

สถานที่ท่องเที่ยวจังหวัดฉะเชิงเทรา3

3.สวนปาล์มฟาร์มนก เป็นสถานที่ท่องเที่ยวสำหรับคนที่รักนก เพราะในนั้นอัดแน่นไปด้วยนกหลากหลายสายพันธุ์ ท่านสามารถเข้าไปชมไปสัมผัสกับบรรยากาศการถูกนกรุมดั่งเจ้าหญิงในเทพนิยายได้เลย

สถานที่ท่องเที่ยวจังหวัดฉะเชิงเทรา4

4.อุทยานพระพิฆเนศคลองเขื่อน เป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่มีพระพิฆเนศเป็นจุดดึงดูดนักท่องเที่ยวที่มีความรักความศรัทธาให้เข้ามาร่วมสักการะ กับองค์พระพิฆเนศองใหญ่และการจัดสวนที่ดูสวยงามแปลกตา

สถานที่ท่องเที่ยวจังหวัดฉะเชิงเทรา5

5.มินิ มูร่าห์ ฟาร์ม เป็นการท่องเที่ยวเชิงเกษตรที่คุณสามารถลากจูงคนในครอบครัวมาเรียนรู้วิถีชีวิตและการเป็นอยู่ของความไทย เป็นศูนย์การเรียนรู้ที่สวยงามและทันสมัย เหมาะสำหรับการพาเด็กๆมากินลมชมควาย รับรองว่าลูกๆของคุณต้องถูกอกถูกใจอย่างแน่นอน

ทั้งหมดที่เรานำมาเสนอนี้เป็น 5 สถานที่ท่องเที่ยวจังหวัดฉะเชิงเทรา ที่ห้ามพลาดทุกครั้งมาเยือน หลากท่านใดที่กำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยวในวันหยุดระยาวหรือระยะสั้นแล้วละก็ จังหวัดฉะเชิงเทราเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างดีเยี่ยมแน่นอน

อย่าลืมติดตาม ท่องเที่ยวทั่วไทยข่าวสารและบทความ เที่ยวภาคใต้

อื่น ๆ เช่น 10 ที่เที่ยวสุดฮิต ฉะเชิงเทรา สนุกได้ทั้งปี