ท่องเที่ยวทะเล 2 แห่โอกาสที่จะใช้ช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ ผ่อนคลายไปกับการท่องเที่ยวทะเล2แห่งและ ใครจะไปโซนทางตะวันออกก็ไม่ควรพลาดที่สัตหีบจังหวัดชลบุรี มีทั้งคาเฟ่และร้านอาหาร ให้เราเลือกนั่งรับประทานผ่อนคลาย ไปกับบรรยากาศท้องทะเลแบบปลดปล่อยไม่ต้องสนใจใคร มีมุมถ่ายรูปที่สวยและน่าสนใจมากมายเช่นเดียวกัน
รวมทั้งยังสามารถดำน้ำ ชมความงามใต้ท้องทะเลกับปะการัง เป็นการเพิ่มประสบการณ์ในการท่องเที่ยวได้อีกด้วย สำหรับครอบครัวใดที่มีลูกหลานที่ชื่นชอบการเล่นน้ำก็มาที่สวนน้ำ Cartoon Network ชุ่มชื่นหัวใจกันได้กับจังหวัดใกล้กรุงเทพฯ ใช้เวลาเดินทางเพียง 2 ชั่วโมงเท่านั้นก็ได้เที่ยวแบบสนุกๆเต็มอิ่มเต็มอารมณ์ชีวิต ผ่อนคลายไปกับงานที่เครียดได้อย่างลงตัวเลยทีเดียว

ท่องเที่ยวทะเล 2 แห่ง

ท่องเที่ยวทะเล 2 แห่ง สำหรับคนที่ชื่นชอบธรรมทะเลและทรายหาดสวย ๆ

แน่นอนว่าชื่อนี้ใครก็ต้องรู้จักท่องเที่ยวทะเล 2 แห่งอย่างบางแสนขึ้นชื่อเป็นอันดับ 1 ในชลบุรีเช่นเดียวกัน หนึ่งในทะเลที่มีทั้งที่เที่ยวและร้านอาหารทะเลทั้งสดและใหม่อย่าง Sea salt Bangpra มีอาหารที่มีความโดดเด่นในรสชาติพร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ดรสกลมกล่อม หาที่เปรียบไม่ได้ หรือจะไปนั่งที่ร้านขนมหวาน อย่างหน้ามนหนมหวาน เป็นร้านคาเฟ่นั่งกินชมวิวแบบชิวๆ กาแฟที่เสิร์ฟมานั้นตกแต่งอย่างสวยงาม อาหารหวานแต่ละชนิด ทำด้วยฝีมือและจากใจ รับรองความอร่อยในทุกเมนู พลาดไม่ได้แน่สำหรับบางแสนที่ได้ครบรสทั้งการเที่ยวและการกิน แถมยังเดินทางไม่ไกลจากกรุงเทพฯอีกด้วย 

 ท่องเที่ยวทะเล 2 แห่ง-Sea salt Bangpra

ท่องเที่ยวทะเล2แห่งทางตะวันตกที่พลาดไม่ได้แน่ สำหรับคนที่ชื่นชอบธรรมชาติท่ามกลางท้องทะเล สามารถไปกลับได้เดินทางจากกรุงเทพฯไม่กี่ชั่วโมงก็มาถึงชะอำที่จังหวัดเพชรบุรี แต่เราไม่ได้มาเล่นน้ำเพียงอย่างเดียวเท่านั้นยังมีสถานที่เป็นจุดเช็คอินมากมายยางCamel Republic มีสัตว์มากมายให้เราถ่ายรูปด้วยอย่างน่ารัก เพิ่มความเก๋ไก๋ ให้กับรูปถ่ายของเรา ทั้งยีราฟ นกฟลามิงโก้ และอูฐ หลังจากนั้นไปเล่นเครื่องเล่นที่ Santorini Park เพิ่มความหวาดเสียวกับการขึ้นไปด้านบนสุดและไถลตัวลงมาชั้นล่าง ดื่มด่ำกับน้ำที่ใสสะอาดหลังจากนั้นเมื่อท้องหิว ก็ไปหาอาหารซีฟู้ด เพิ่มกำลังกันดีกว่า
โดยเฉพาะร้านชมวิวซีฟู้ดอยู่ท่ามกลางริมทะเลที่เพิ่มบรรยากาศและอรรถรสในการทานอาหารอย่างมีความสุข เป็นร้านเปิดโล่ง มีโต๊ะให้เราเลือกมากมายสำหรับมุมที่เราชื่นชอบ อาหารมีทั้งความสดและความใหม่ทุกๆวัน ที่นักท่องเที่ยวนั้นไม่ควรจะพลาด

ท่องเที่ยวทะเล 2 แห่ง-Camel Republic

เมื่อเที่ยวทะเลน้ำเค็มกันแล้วนักท่องเที่ยวไม่ควรพลาดแน่สำหรับเขื่อนแก่งกระจานท่องเที่ยวทะเล 2 แห่งทะเลน้ำจืดนี้ เป็นแหล่งป่าไม้อันดับ 1 ในเมืองไทย ที่ยังคงเป็นความธรรมชาติอยู่อย่างสมบูรณ์ มีกิจกรรมสนุกสนานกับนักท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็นการสำรวจถ้ำ การพายเรือคายัค การเล่นน้ำตก การตกปลาหรือจะนั่งรถทัวร์โครงการชั่งหัวมันตามโครงการพระราชดำริ ได้ทั้งความรู้และความสนุก
รวมทั้งเต็มอิ่มกับอาหารอร่อยก่อนกลับ หรือจะแวะกินข้าวแช่ ต้นตำรับเมืองเพชร ภายในวันเดียวครบจบทั้งธรรมชาติที่นี่เลย แก่งกระจานหรือใครที่มีโอกาสพักค้างอีก 1 วัน ก็สามารถขึ้นไปบนเขาพะเนินทุ่งชมทะเลหมอกที่สวยสดงดงามอยู่ภายใต้การควบคุมดูแลของอุทยานแห่งชาติ รับรองความปลอดภัยกับนักท่องเที่ยวทุกคนอย่างแน่นอน

ฝากกดติดตามรีวิวที่พัก
สถานที่แนะนำแจกพิกัด เที่ยวทะเล ใกล้กรุงเทพฯ เดินทางง่ายขับรถถึงที่หมายไม่เกิน 3 ชั่วโมง