1 วันก็เที่ยวได้ ในช่วงนี้หลายๆคน คงจะมีเวลาแตกต่างกันไป คนที่มีเวลาน้อยก็คงจะอยากเที่ยวเหมือนกันกับคนที่มีเวลามาก แต่ที่ไหนล่ะ จะเหมาะสมที่สุด ในเมื่อกรุงเทพฯเราก็เที่ยวไปจนครบถ้วนแล้ว ต่างจังหวัดที่มีแหล่งท่องเที่ยวที่อยู่ใกล้กรุงเทพฯก็น่าจะดี สำหรับวันนี้แหล่งท่องเที่ยวที่เราสามารถไปได้ และสนุกใน1วันก็เที่ยวได้อยู่ใกล้ๆกับเมืองกรุงของเรา จะได้ทั้งความสุขกับบรรยากาศ และอิ่มหนำสำราญกับอาหารมากมาย

1 วันก็เที่ยวได้

1 วันก็เที่ยวได้ ไปผ่อนคลายกับบรรยากาศได้แบบสบายๆ ในวันหยุด

                ทีแรกก็มาที่จังหวัดสมุทรปราการกันเลย เพราะเป็นเขตติดต่อกับเมืองกรุงของเรามากที่สุด วันนี้ขอแนะนำคุ้งบางกระเจ้า เรียกได้เลยว่าถ้ามาที่นี่แล้ว ก็จะพบกับสวรรค์แห่งการเป็นธรรมชาติ มีอาหารอร่อยๆให้เราเลือกซื้อมาชิมได้สบายๆ นั่นก็คือตลาดน้ำบางน้ำผึ้ง สำหรับกิจกรรมกับสถานที่เที่ยวแห่งนี้ มีทั้งการปั่นจักรยานชมวิถีชีวิต หรือจะพายเรือคายัคในคลองบางน้ำผึ้ง รับรองได้เลยว่าได้ทั้งอิ่มท้อง และความสนุกกลับไปอย่างแน่นอน สำหรับการเดินทาง1วันก็เที่ยวได้ไม่ยากเลยมีทั้งรถไฟฟ้า เรือและรถตู้หรือจะขับรถมาเองก็ได้ตามความต้องการ

1 วันก็เที่ยวได้-น้ำตกวังตะไคร้

                1วันก็เที่ยวได้สถานที่ต่อไป ก็อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯเช่นเดียวกันคนที่ชื่นชอบกับมรดกทางธรรมชาติก็มาที่จังหวัดนครนายกชมน้ำตกวังตะไคร้ น้ำตกนางรอง และน้ำตกแห่งอื่นๆอีกมากมาย บรรยากาศที่อยู่กับวิถีชีวิตของคนใกล้ธรรมชาติ ทำให้เราได้พบกับความผ่อนคลาย สูดอากาศบริสุทธิ์ควบคู่กันไปและสถานที่แห่งนี้ยังเป็นที่ตั้งของเขื่อนขุนด่านปราการชล อ่างเก็บน้ำห้วยปรือ อ่างเก็บน้ำวังบอน รวมทั้งมีกิจกรรมให้เราร่วมสนุกแบบเพลินๆ หรือจะเดินสูดอากาศบริสุทธิ์แบบไม่มีเบื่อกันเลย
นอกจากนั้นก็ยังมีที่เที่ยวที่อื่นๆอีกมากมาย เช่น คาเฟ่น่ารักต่างๆ อย่างมีนาคาเฟ่ หรือจะเป็น Tree House Cafe พักผ่อนได้แบบสบายๆจิบกาแฟเบาๆ เรียกได้ว่ามาวันเดียวเที่ยวคุ้มแน่นอน

1 วันก็เที่ยวได้เ -จดีย์เอียง

                นนทบุรีเป็นจังหวัด1วันก็เที่ยวได้ที่น่าสนใจเช่นเดียวกัน และที่เที่ยวสุดฮิต ที่ใครต่อใครรู้จักกันดีนั่นก็คือ เกาะเกร็ด ด้วยความมีเสน่ห์ของเจดีย์เอียง ของวัดปรมัยยิกาวาส ที่นักท่องเที่ยวทั่วทั้งประเทศไทย ไม่ว่าใครก็ตามจะต้องมาถ่ายรูปเช็คอินกันทุกๆคน นอกจากนั้นก็ยังมีกิจกรรมหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการปั่นจักรยานรอบเกาะ เพื่อสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ สำหรับการเป็นสิริมงคลให้กับชีวิต หรือเดินชิมอาหารพื้นบ้าน และขนมไทยโบราณที่หาได้ยาก แม้แต่การสร้างความเพลิดเพลินกับการปั้นดินที่บ้านธาตุดิน สำหรับการเดินทางไม่ยาก สามารถนั่งรถประจำทางมาลงที่ปากเกร็ด หลังจากนั้นนั่งเรือบริเวณท่าเรือปากเกร็ด ที่วัดสนามเหนือและเดินทางมายังวัดปรมัยยิกาวาส ก็สามารถถึงเกาะเกร็ดได้แล้ว

                เป็นอย่างไรกันบ้างเพื่อนๆ1วันก็เที่ยวได้ที่อยู่ใกล้กับกรุงเทพฯ ทำให้เราผ่อนคลายไปกับบรรยากาศได้แบบสบายๆ แถมการเดินทางก็ง่ายแสนง่าย บอกได้เลยว่าอย่าใช้เวลาที่มีน้อยนิด นอนอยู่กับห้องพักเล็กๆดีกว่า ออกมาท่องเที่ยวกับสถานที่ที่น่าสนใจในเมืองไทย จะทำให้เราดื่มด่ำไปกับบรรยากาศได้อย่างคุ้มสุดคุ้ม สำหรับวันหยุดเพียงน้อยนิดได้ดีทีเดียว

ฝากกดติตตามรีวิวที่พัก
สถานที่แนะนำหนีความวุ่นวายมาหา จุดเช็คอิน ใกล้กรุงเทพฯ บรรยากาศที่สนุกได้ ในวันหยุดเสาร์ – อาทิตย์