จุดเช็คอิน จังหวัดราชบุรี ในวันหยุดนี้ใครอยากที่จะหาที่เที่ยว ก็คงจะทำได้ง่ายๆ ใกล้กรุงเทพฯกับจุดเช็คอินจังหวัดราชบุรีซึ่งมีที่เที่ยวให้เราได้พบกับความสุขมากมาย มีทั้งธรรมชาติที่สวยงาม รวมทั้งวัฒนธรรมที่น่าค้นหา ก็มีมากมาย โดยจุดเช็คอินนี้ บอกเลยว่าแต่ละที่นั้นต้องตื่นตาตื่นใจทั้งนั้น

จุดเช็คอิน จังหวัดราชบุรี

จุดเช็คอิน จังหวัดราชบุรี ที่มีสถานที่เที่ยวมากมายหลายสไตล์ให้กับคนชอบเที่ยว

มาดูกันเลยว่าแต่ละที่นั้นเป็นอย่างไรกันบ้างจุดเช็คอิน จังหวัดราชบุรี เริ่มกันที่แรก ตลาดโอ๊ะป่อย ตลาดในอำเภอสวนผึ้ง ซึ่งเป็นชนพื้นบ้าน ร่มรื่นไปด้วยต้นไม้และสายน้ำเย็น ชุ่มฉ่ำจากลำน้ำภาชี และยังมีร้านอาหารร้านขายของ รวมทั้งลานพื้นที่ในการทำกิจกรรมมากมาย และที่ห้ามพลาดนั่นก็คือ การตักบาตรยามเช้า โดยพระสงฆ์จะล่องแพมาบิณฑบาต ให้นักท่องเที่ยวได้ทำการจับจ่ายซื้อของมาใส่บาตรรับผลบุญกุศลไปแบบอิ่มใจ

จุดเช็คอิน จังหวัดราชบุรี - เถ้า ฮง ไถ่ ดี คุ้น

จุดเช็คอินจังหวัดราชบุรี ที่ต่อมา จะเป็นงานหอศิลป์ร่วมสมัย เถ้า ฮง ไถ่ ดี คุ้น ซึ่งเป็นหอศิลป์แห่งแรกของจังหวัดราชบุรี ซึ่งภายในเต้นไปด้วยผลงานศิลปะมากมาย รวมทั้งแกลอรี่ของศิลปินต่างๆ มีการจัดหมุนเวียนมา จัดแสดงอยู่เสมอ รวมทั้งยังมีร้านค้าเล็กๆ ที่ตกแต่งด้วยงานไม้ผสมเซรามิคสีสันสดใส และมีระเบียง ให้นั่งชมลำน้ำแม่กลองบรรยากาศแบบนี้หาได้ที่นี่ที่เดียว

จุดเช็คอิน จังหวัดราชบุรี -อุทยานหินเขางู

พลาดไม่ได้เลยสำหรับจุดเช็คอิน จังหวัดราชบุรีกับอุทยานหินเขางูบรรยากาศชิคๆ เป็นแหล่งท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติ ซึ่งขึ้นชื่อว่าเป็นอุทยานยานหินที่สวยที่สุดในเมืองไทย และจุดไฮไลท์ที่จะต้องไม่พลาด นั่นก็คือสะพานแขวนทอดยาว ให้เราได้เดินชมบรรยากาศที่สวยงาม โดยเฉพาะในช่วงพระอาทิตย์ใกล้ตก บรรยากาศยามเย็นที่สวยที่สุดก็ต้องเป็นราชบุรีที่จะต้องมาให้ได้

จุดเช็คอิน จังหวัดราชบุรี -Coro Field ฟาร์มออแกนิคส

จุดเช็คอินที่สวยอย่าง Coro Field ฟาร์มออแกนิคสไตล์ญี่ปุ่นที่อำเภอสวนผึ้ง ในสวนแห่งนี้จะมีเมล่อนแบบสดๆ ที่ใครมาแล้วก็จะต้องลิ้มลองกันทุกคน เป็นเมล่อนสายพันธุ์ญี่ปุ่น เปลือกสีทองเนื้อสีเขียวหวานฉ่ำชื่นใจ และโยชิเมล่อนรสหอมหวาน รวมทั้งมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกมากมายบอกเลยว่าที่นี่มาแล้วคุ้มแน่นอน

จุดเช็คอิน จังหวัดราชบุรี-ตลาดน้ำดำเนินสะดวก

จุดที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในจังหวัดราชบุรี นั่นก็คือตลาดน้ำดำเนินสะดวกจุดเช็คอินจังหวัดราชบุรี ซึ่งเป็นตลาดน้ำที่เดียวในประเทศไทย ที่ยังคงอนุรักษ์ความเป็นวิถีชุมชนสองฝั่งคลองไว้ได้อย่างดี ได้รับความนิยมทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ที่มาร่วมกิจกรรมล่องเรือ ซื้ออาหารที่มีมากมาย อิ่มหนำสำราญทั้งบรรยากาศ และอิ่มท้องควบคู่กันไป และการนั่งเรือเที่ยวรอบตลาดนั้น จะทำให้เราได้สัมผัสกับวิถีชีวิตของผู้คน ไหว้พระ และเที่ยวโรงงานผลิตน้ำตาลที่หวานชื่นใจแบบชิลๆ 

ยังไม่หมดเพียงแค่นี้ จังหวัดราชบุรี ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่พบเราจะได้สัมผัสกับความตื่นตาตื่นใจ ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศและอาหารที่แสนอร่อย ราคาไม่แพง กับการเดินทางที่ไม่ต้องใช้เวลามาก บอกได้เลยว่าจังหวัดราชบุรีแห่งนี้ หากใครได้ลองมาสักครั้ง จะต้องติดใจแน่นอน ในบทความหน้า เราจะมาต่อกันสถานที่ใดบ้างนั้น คอยติดตามกันตอนต่อไป

ติดตามเว็บไซต์รีวิวที่พัก
สถานที่แนะนำแจกพิกัด เที่ยวทะเล ใกล้กรุงเทพฯ เดินทางง่ายขับรถถึงที่หมายไม่เกิน 3 ชั่วโมง